An toàn cuộc sống tại căn hộ B32 Đại Mỗ là điều chủ đầu tư tập trung cao độ để xây dựng. Cư dân chỉ việc an tâm rằng mỗi phút giây của quý vị tại dự án đều được bảo vệ một cách chu đáo và chuyên nghiệp nhất.

KHÁM PHÁ HỆ THỐNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY TÂN TIẾN CỦA DỰ ÁN CĂN HỘ B32 ĐẠI MỖ

Hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC) của căn hộ B32 Đại Mỗ nằm trong hệ thống cơ điện của dự án, vì một cuộc sống bình yên và an toàn, chủ đầu tư đã đầu tư một khoản rất lớn để hoàn thiện hệ thống ngày và đi vào vận hành ngay khi việc xây dựng dự án hoàn thiện. Hệ thống PCCC của dự án được chia làm hệ báo cháy tự động, chính là hoạt động báo khói, báo nhiệt đến từng căn hộ đến các khu công cộng, và hệ thống chữa cháy bằng nước.

Cụ thể hơn là dự án căn hộ B32 Đại Mỗ trang bị hệ thống chữa cháy Sprinker kết hợp với họng chữa cháy bố trí ở vách tường, cộng với trụ chữa cháy ngoài nhà. Ngoài ra trong hệ thống còn có màn nước ngăn cháy ở tầng hầm, họng khô cho lực lượng chữa cháy. Sự trang bị này ở căn hộ B32 Đại Mỗ không chỉ đảm bảo sự đầy đủ, hiện đại mà còn được bố trí một cách khoa học, thông minh, tạo thành một hệ thống đồng bộ, các bộ phận có thể hoạt động cùng lúc và tương trợ lẫn nhau.

Để thực sự mang lại sự hoàn thiện, tủ trung tâm báo cháy có nguồn điện độc lập với hệ thống bơm chữa cháy. Khi mất điện thì hệ thống báo cháy vẫn hoạt động liên tục 12 tiếng bởi có nguồn điện từ máy phát dự phòng. Cư dân sống tại căn hộ B32 Đại Mỗ không cần phải lo lắng nhiều về khả năng hoạt động liên tục của hệ thống báo cháy và chữa cháy. Hơn nữa, trạm bơm chữa cháy của dự án nàm tại tầng hầm 1 với nhiều cụm máy bơm hoạt động liên tục đủ để cung cấp nước chữa cháy trong nhiều giờ liên tục với công suất lớn.

Khi có cháy xảy xa, hệ thống thang máy chống cháy nổ ở căn hộ B32 Đại Mỗ sẽ hoạt động ngay lập tức với tốc độ vận chuyển cao và có hệ thống tăng áp chống tràn khói trong thang máy.

Tất cả những điều này đã làm cư dân an tâm hay chưa? Khi mà báo động nguy cơ cháy nổ và hệ thống PCCC ở các khu chung cư đang ở mức khó kiểm soát và người dân không nắm được sự chủ động? Căn hộ B32 Đại Mỗ rõ ràng là một lựa chọn đặc biệt tốt trong thời điểm hiện tại.

THÊM NHIỀU LÝ DO ĐỂ NGƯỜI DÂN TIN TƯỞNG CĂN HỘ B32 ĐẠI MỖ

Căn hộ dự án được bán cho khách hàng với giá vô cùng hấp dẫn, đợt 1 những căn hộ 2 phòng ngủ full nội thất cao cấp giá chỉ từ 1,5 tỷ đã được bán hết. B32 Đại Mỗ tiếp tục ra hàng đợt mới và cũng là đợt cuối. Người mua căn hộ B32 Đại Mỗ “chậm chân” tại tòa 1 chỉ có thể đợi tòa 2 được ra mắt và xây dựng.