Sự xuất hiện của siêu thị lớn nhất miền bắc Aeon mall không chỉ mang đến một điểm đến vui chơi giải trí cho cư dân lân cận mà còn mang lại sự khởi sắc trong tiềm năng tăng giá của các dự án bất động sản. Một trong số đó là dự án B32 Đại Mỗ.

VỊ TRÍ AEON MALL KHÔNG XA B32 ĐẠI MỖ

Theo thông tin mới nhất từ đơn vị xây dựng – phát triển dự án đại siêu thị – Bimgroup, Aeon mall sẽ được đặt tại vị trí cạnh chuỗi biệt thự An Phú Shop Villa của khu đô thị Dương Nội. Như vậy, theo tính toán sơ bộ, từ chung cư B32 Đại Mỗ tới khu siêu thị rất gần và ước tính chỉ 5 phút là có thể đặt chân tới sảnh rực rỡ ánh sáng của trung tâm thương mại lớn nhất miền bắc này. Theo Bimgroup, tổng diện tích dự án lên tới 16,7ha và sẽ được trang bị nhiều tiện ích giải trí hiện đại, các thương hiệu mua sắm nổi tiếng và cùng với khu vui chơi cho con trẻ, nơi đây quả thực là chốn tham quan trong những ngày nghỉ cuối tuần của cư dân, đặc biệt là cư dân khu đô thị Dương Nội.

Cụ thể, siêu thị Aeon mall sẽ được đặt tại đường Ngô Thì Nhậm kéo dài. Khu vực này nói riêng và quận Hà Đông nói chung đang từng bước được cải thiện đường xá, phương tiện, hạ tầng giao thông cơ sở. Các tuyến đường đang được gấp rút triển khai để giảm tải cho các tuyến chính như là Tố Hữu, Quang Trung.. Xe buýt nhanh BRT đi vào hoạt động cũng đã cho thấy sự hiệu quả nhất định.

CƯ DÂN B32 ĐẠI MỖ HƯỞNG TRỌN VẸN TIỆN ÍCH ĐẠI SIÊU THỊ

Có thể nói B32 Đại Mỗ là dự án được hưởng lợi ích lớn nhất từ sự xuất hiện của đại siêu thị Aeon mall. Siêu thị này đã từng nổi danh với chất lượng và sự phục vụ chuyên nghiệp mang hơi hướng Nhật Bản. Xuất hiện đầu tiên tại mảnh đất Long Biên, khu siêu thị này đã mang lại nhiều khởi sắc cho các dự án bất động sản lân cận và nhiều giá trị văn hóa đời sống cư dân địa phương được nâng cao. Chính vì vậy, kỳ vọng về nhiều tiềm năng như tại mảnh đất Long Biên tại khu đô thị Dương Nội hay chung cư B32 Đại Mỗ là có thể đạt được khi có sự hiện diện của Aeon mall.

Mặt khác, bên cạnh những rạp chiếu phim, siêu thị, khuôn viên giải trí dành cho trẻ nhỏ, các thương hiệu mua sắm… tại siêu thị, ngay tại dự án B32 Đại Mỗ cũng được chủ đầu tư trang bị đầy đủ những tiện ích nội khu như bênh viện, trường học, sân chơi tenis, vườn tuổi thơ, thư viện…